Có lẽ “Niềng Răng ” là quyết định đúng đắn nhất trong thời thanh xuân của mình- BN Nguyễn Thùy Duyên chia sẻ

Thanh xuân là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ mà đi suốt cuộc đời này cũng khó ai có thể quên được. Và một trong những ký ức quý báu đó bạn Nguyễn Thùy Duyên đã nhắc đến việc niềng răng. Vậy hãy cùng Bác Sỹ tìm hiểu xem BN của chúng ta đã trải qua thanh xuân niềng răng đó như thế nào nhé!

Đến với nha khoa Smile One từ năm 2018, Bệnh nhân Nguyễn Thùy Duyên chia sẻ răng trước đó đã bị nhiều nha khoa từ chối niềng do tình trạng răng miệng khá rắc rối. Theo đó, bạn gặp tình trạng khớp cắn ngược rất nặng, răng khấp khểnh nhiều và răng số 3 xoay trục.

Hình ảnh ban đầu được chính bệnh nhân chia sẻ lại
Hình ảnh ban đầu được chính bệnh nhân chia sẻ lại

Niềng răng với rất nhiều bạn có thể rất đơn giản, cố gắng kiếm tiền rồi đi tìm một nha khoa tốt là niềng được rồi. Thế nhưng với những bạn có tình trạng răng khớp cắn loại nặng như bạn Nguyễn Thùy Duyên, thì tìm không phải bất cứ kha khoa nào cũng có đủ năng lực nghiệp vụ để thực hiện. Tuy vậy, bác sĩ Dương vẫn mong muốn nghiên cứu và theo đuổi đến cùng.

Thời gian thấm thoát trôi nhanh, quãng thời gian 28 tháng không quá ngắn cũng không quá dài những đủ để bệnh nhân và nha khoa có được một mối quan hệ trân thành. Ngày tháo niềng, bạn Nguyễn Thùy Duyên chia sẻ với nha khoa: ” Em cảm thấy rất tự hào, tự hào vì bản thân mình đã chọn niềng răng, tự hào vì mình đã cố gắng đến cùng”. Qủa đúng thật, quá trình niềng răng đòi hỏi bạn phải cố gắng trong một thời gian dài vì quá trình nhổ răng, siết dây cung, cắm vít bị đau nhức là điều không thể tránh khỏi.

Sau khi kết thúc quá trình niềng, bạn Duyên cũng gửi lời cảm ơn thân mật đến với nha khoa Smile One nói chung và bác sĩ Dương nói riêng:

Bài chia sẻ của bạn Nguyễn Thùy Duyên trên trang facebook của mình.
Bài chia sẻ của bạn Nguyễn Thùy Duyên trên trang facebook của mình.

Bài chia sẻ của bạn Duyên trên trang facebook của mình cũng đã nhận được rất nhiều lời ủng hộ, chúng mừng vì cuối cùng bạn cũng đã có được nụ cười hằng mong ước:

Bài viết về thành xuân niềng răng của bạn nhận được rất nhiều sự tán thưởng và chúc mừng từ bạn bè và người thân.
Bài viết về thành xuân niềng răng của bạn nhận được rất nhiều sự tán thưởng và chúc mừng từ bạn bè và người thân.

Nha khoa Smile One chẳng biết nói gì hơn, cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Smile One trong thanh xuân đánh nhớ này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *