BN Nguyễn Hà Thu: “Từ nay mình không còn phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng nữa”

Sau ca nhổ răng 8 chỉ mất đúng 5 phút, chị Nguyễn Thị Hà Thu tỏ ra vô cùng bất ngờ:”Ban đầu mình cứ tưởng nhổ răng đau lắm, thế mà vèo 1 cái bác sỹ bảo nhổ xong rồi mình mới biết. Quá nhanh luôn ý”

– Răng số 8 mọc ngầm là nguyên nhân của những cơn đau nhức dai dẵng, khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai.

Không dừng lại ở đó, nếu không có sự điều trị kịp thời, tình trạng răng số 8 mọc ngầm kéo dài sẽ dẫn đến những tác hại nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ và sức khỏe như: gây xô lệch vị trí răng làm thay đổi cấu trúc toàn hàm, gây sâu răng, rụng răng, viêm lợi, nhiễm trùng nướu, nguy cơ dẫn đến u, nang xương hàm… thêm vào đó còn dễ ảnh hưởng đến dây thần kinh bên trong xương hàm khiến các phản xạ và cảm giác bị rối loạn, tác động rất lớn đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh.

– Nhổ răng công nghệ siêu âm Piezotome hiện đại là lựa chọn lý tưởng  và cần thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, do bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện.

– Chị Hà Thu cho biết:”Mình đã phải chịu đựng cơn đau buốt răng khôn nhiều tháng qua. Nhưng vì sợ đau và biến chứng nên không dám đi nhổ. Mãi đến khi cơn đau xuất hiện thường xuyên khiến mình không chịu nổi được nữa thì đành phải quyết tâm đi nhổ bằng được.. May sao đến đây được anh Dương-bác sĩ Smile One tư vấn nhiệt tình và đảm bảo răng nhổ không đau, không sưng tấy khiến mình yên tâm phần nào”.

– Sau ca nhổ răng 8 chỉ mất đúng 5 phút, chị Nguyễn Thị Hà Thu tỏ ra vô cùng bất ngờ:”Ban đầu mình cứ tưởng nhổ răng đau lắm, thế mà vèo 1 cái bác sỹ bảo nhổ xong rồi mình mới biết. Quá nhanh luôn ý”

– Được biết ca nhổ răng 8 của chị Thu là một ca phức tạp(răng số 8 xâm lấn nghiêm trọng vào răng số 7) tuy nhiên bằng kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương đã thao tác xử lý nhanh gọn không hề khiến bệnh nhân chịu bất kỳ cơn đau nào trong thời gian nhổ răng.

– Chỉ cần có chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng hợp lý, chị Hà Thu hoàn toàn không phải lo lắng gì về biến chứng sau khi nhổ răng và dễ dàng trở lại với nhịp sống thường nhật. Trước khi rời phòng khám, chị Hà không quên gửi lời cảm ơn tới Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương và toàn bộ đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Smile One đã nhiệt tình phục vụ và tiếp động lực để chỉ vượt qua nỗi lo nhổ răng khôn một cách thoải mái, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *