Chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc Nha khoa Smile One

Vào ngày 28/8 vừa qua, Nha khoa Smile One đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng dành tặng sinh nhật lần thứ 40 của Ths.Bs.Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc hệ thống phòng khám Nha khoa Smile One với sự góp mặt của đội ngũ CBCNV tại các cơ sở ở Miền Bắc.

Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương và đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Smile One

Bữa tiệc sinh nhật đã mang đến một không khí vô cùng ấm áp nhưng cũng không kém phần sôi động giúp gắn kết đội ngũ y bác sĩ và nhân viên Nha khoa Smile One lại gần nhau hơn.

Tại đây, đội ngũ nhân viên cùng sếp có dịp ăn uống và giao lưu văn nghệ và chia sẻ nhiều hơn. Trong công việc anh là một người anh nghiêm nghị để tập thể noi theo, nhưng khi hòa mình vào đại gia đình Smile One, anh vẫn luôn thể hiện mình là người đàn anh mẫu mực, hết mình vì mọi người.

Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương và bộ phận Marketing nha khoa Smile One

Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả đội ngũ nhân viên đã có mặt trong buổi tiệc, đồng thời cảm ơn và ghi nhận sự cố gắng cũng như nỗ lực của các CBCNV trong thời gian vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh, nha khoa Smile One đã có hơn 15 năm xây dựng và phát triển, tạo dựng được những bước tiến vượt bậc, làm nên một thương hiệu nha khoa uy tín. Đồng thời hi vọng thời gian tới tập thể cán bộ, nhân viên sẽ ngày càng cố gắng hơn để lan tỏa thương hiệu Smile One mạnh mẽ hơn.

Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương và vợ

Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác, các bác sĩ cùng công tác đã gửi điện hoa chúc mừng sinh nhật.

Điện hoa chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, đối tác, đồng nghiệp

Thêm tuổi mới, Nha khoa Smile One chúc ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và gặt hái thành công mới để vững bước phát triển trên con đường sự nghiệp đã chọn. Mong rằng anh sẽ luôn là người thuyền trưởng xuất sắc chèo lái con thuyền Smile One phát triển thành hệ thống phòng khám nha khoa uy tín khắp cả nước

HAPPY BIRTHDAY THSBS NGUYEN TUAN DUONG!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *