Cô bé Huyền Trang xinh đẹp và câu chuyện đi nhổ 2 răng 8 một mình

Các bạn trẻ hay inbox hỏi: “Bác sỹ ơi nhổ răng 8 có đau không?” mà nhiều quá nên thôi đăng vài bức ảnh thay lời muốn nói.

Cùng ngắm ảnh bạn Huyền Trang – Á khôi 2 Sinh viên thanh lịch Đại học Quốc Gia Hà Nội 2019 vui vẻ sau khi nhổ cùng lúc 2 răng khôn để mọi người thực sự tin rằng nhổ răng khôn công nghệ Piezotome KHÔNG HỀ ĐAU nhé!

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ mà Trang gửi gắm trên FB của cô bạn nhé!

 

CHUYỆN CON BÉ DŨNG CẢM ĐI NHỔ 2R8 1 MÌNH
– Mình mới đi nhổ 2 cái răng số 8 nên sẽ rw cho các bạn 1 chút. Răng mình mọc khá lâu rồi. Lúc mọc cũng đau nhưng vài ngày lại hết nên cũng kệ. Nhưng lần này đau dữ dội nên quyết định đến gặp bsi tư vấn. Khám thì thấy răng mình mọc thẳng nhưng mình cũng đã tìm hiểu biết răng 8 là răng trong cùng của hàm sẽ không có chức năng nhai và nếu vệ sinh không sạch thì rất dễ bị sâu răng và lây ra các răng khác. Nên mình quyết định nhổ trong 1 nốt nhạc và nghĩ là thà đau 1 lần rồi thôi nên chơi hẳn 2 cái luôn Bsi cho mình cho mình 2 phương án. Nhổ bằng máy thì không đau còn nhổ bằng tay thì hơi đau 1 chút. Vốn sợ đau sợ máu me nên mình đã chọn nhổ răng bằng máy (bằng siêu âm gì đấy).
– Mình đi nhổ thì 1 mình thôi. No ny, no bố mẹ, no em gái, no bạn bè. Ối dời lúc nằm xuống ghế, các chị bật đèn lên rồi lấy khăn che mặt, thực sự cảm thấy chơi vơi tủi thân lắm luôn ý. Biết mình sợ các c an ủi không đau đâu em, nắm chặt tay chị này 10p là xong 2 cái luôn. Rồi mình nhắm chặt mắt. Bsi tiêm thuốc tê cảm giác hơi châm chích như đi hiến máu thôi, xong không còn cảm giác gì nữa nhưng vẫn biết họ làm gì với mình ý. Cũng hơi sợ 1 chút nhưng không đau, nằm cứ cầu nguyện răng ra nhanh giùm em cái. Xèo cái 5p sau chị bảo răng ra rồi em nhé. Xong lại vèo nốt bên còn lại. Nhổ 2 cái răng mà mình thấy nhanh lắm.

-Nhổ xong mình vẫn nói chuyện bình thường, vẫn đi đánh nhẹ bát cháo quẩy, vẫn đi học quát các bạn ầm ầm )))) Nói chung tự thấy hôm qua mình là 1 CÔ GÁI DŨNG CẢM
Em cũng cảm ơn các bác sĩ và các anh chị trong nha khoa smile one đã quây quần động viên em và nhổ nhanh gọn lẹ ko đau cho em 2r8 siêu to khổng lồ
Đấy thế thôi  nên nếu có vấn đề răng 8 thì hãy DŨNG CẢM như MÌNH )))
P/s: ảnh này là chụp tối qua lúc đó má phải đang sưng nên cứ phải che che 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *