Đinh Tú Anh rạng rỡ với nụ cười duyên sau cắt lợi

Tin tưởng tay nghề của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, khách hàng Đinh Tú Anh đã chọn đến Nha khoa Smile One để chỉnh sửa nụ cười hở lợi chưa được đẹp của mình.

Đinh Tú Anh rạng rỡ với nụ cười duyên sau cắt lợi

Khi đến Smile One, chị Đinh Tú Anh gặp tình trạng cười hở lợi nặng. Điều này làm chị khá tự tin và gặp khó khăn trong giao tiếp thường ngày.

Cơ duyên chị Tú Anh biết đến nha khoa Smile One: “Mình tham khảo trên mạng. Mình đọc bình luận thấy những phản hồi tích cực với cả có mấy cái video của nha khoa mình đăng lên thì thấy có trường hợp giống như mình nên mình mới quyết định đến đây để làm.”

Trực tiếp Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương tư vấn và điều trị hở lợi cho khách hàng Đinh Tú Anh

Đối với trường hợp của chị Tú Anh, sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn chị hoàn toàn đồng ý với phương pháp của bác sĩ nên quyết định làm luôn.

“Mình rất hài lòng với kết quả hiện tại. Các bác sĩ và nhân viên tại nha khoa rất là nhiệt tình. Mình rất sẵn lòng giới thiệu bạn bè, người thân qua nha khoa Smile One để thực hiện các dịch vụ chăm sóc răng miệng khác.” – Chị Tú Anh chia sẻ.

Sau tiểu phẫu cắt lợi, chị Tú Anh đã có một nụ cười mới rạng rỡ, tình trạng cười hở lợi đã không còn, thân răng dài và đều đẹp hơn. Cắt lợi là 1 tiểu phẫu trong nha khoa, toàn bộ thời gian thực hiện được tiêm tê nên hoàn toàn không đau. Sau khi thực hiện, phần răng và phần lợi cân đối hài hòa, mang đến nụ cười chuẩn đẹp.

Hình ảnh của Đinh Tú Anh trước và sau khi điều trị cười hở lợi

Nếu đang gặp tình trạng cười hở lợi, bạn cần xác định được nguyên nhân cười hở lợi để có được phương pháp điều trị phù hợp. Do đó, đến các nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, đưa ra hướng điều trị đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất là điều nên làm.

 

 —–🔹—–
💎 Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương

– Bác sĩ hạng Bạch kim (Platinum) cao cấp về Niềng răng trong suốt của hãng Invisalign (Mỹ) từ 2019.
– Top 3 thứ hạng đứng đầu tại Việt Nam của Invisalign hết năm 2018.
– Chuyên gia cấy ghép implant
📞 Liên hệ: 0852.174.669
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/duongrangsmileone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *