Ths. Bs Nguyễn Tuấn Dương – CEO Nha Khoa Smile One làm BGK Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020

Trong tháng 11/2020 vừa qua, Nha khoa Smile One đã rất hân hạnh khi trở thành nhà tài trợ chất lượng cho Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020 giúp các thí sinh có diện mạo tự tin và tỏa sáng nhất trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.Cùng với đó, Ths. Bs Nguyễn Tuấn Dương cũng tin tưởng được giao phó là BGK chấm giải thí sinh có nụ cười đẹp nhất. 

Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương là thành viên trong Hội đồng BGK chấm thi nội dung thí sinh có nụ cười đẹp nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu dành cho các nữ doanh nhân thành đạt tại Việt Nam, được tổ chức nhằm tôn vinh trí tuệ, sự khéo léo, bản lĩnh cùng với vẻ đẹp ngoại hình đầy gợi cảm của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới trên quy mô toàn quốc.

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu dành cho các nữ doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020, Nha khoa Smile One hân hạnh đồng hành cùng chương trình và các thí sinh trên chặng đường hoàn thiện bản thân để bước lên ngôi vị cao nhất. Là một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín trong suốt những năm qua, Nha khoa Smile One luôn quan tâm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến cho khách hàng không chỉ là một sức khỏe răng miệng tốt mà còn là sự tươi tắn, tự tin với nụ cười tỏa sáng để đón nhận những điều tốt đẹp và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, đối với những người đẹp đại diện cho sắc vóc của dân tộc, nụ cười đẹp là điều không thể thiếu vì nó vừa thể hiện cảm xúc, nét tính cách, thần thái nét đẹp Á Đông của họ vừa là điểm tạo ấn tượng đầu tiên trong mọi cuộc giao tiếp.

BS Nguyễn Tuấn Dương sánh vai cùng với những nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí như Quang Lê, Bằng kiều trao giải cho những doanh nhân xinh đẹp và xuất sắc nhất cuộc thi.

Cũng chính vì lý do này, đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020 là cơ hội để Nha Khoa Smile One truyền tải phương châm hoạt động và thông điệp tôn vinh nụ cười đẹp của phụ nữ Việt Nam đến đông đảo công chúng. Dr.Nguyễn Tuấn Dương – CEO của Nha Khoa Smile One cho biết thêm: “Theo tôi, nét thu hút nhất của các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt là khuôn mặt đậm chất Á Đông cùng nụ cười tự tin, rạng rỡ. Để các bạn có được thần thái tự tin và tỏa sáng trên sân khấu, Nha Khoa Smile One sẽ hỗ trợ tự vấn các biện pháp chăm sóc răng miệng để tự tin có hàm răng trắng sáng. Chúng tôi hi vọng các bạn thí sinh luôn sở hữu nụ cười tự tin nhất để có thể truyền đi nguồn năng lực tích cực đến với khán giả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *