Nha khoa Smile One tổ chức buổi gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13/10, các phòng ban thuộc Hệ thống Nha khoa Smile One đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng ThS.BS Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc chuyên môn nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ThS.BS Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc chuyên môn cùng đại diện các phòng ban và toàn thể nhân viên trong phòng khám.

Trong dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, CBCNV toàn hệ thống phòng khám đã gửi lời chúc mừng đến ThS.BS Nguyễn Tuấn Dương – người đã luôn đồng hành, chỉ đạo sát sao, dìu dắt tập thể nha khoa Smile One ngày trở nên phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS.BS Nguyễn Tuấn Dương đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự cố gắng cũng như nỗ lực của các CBCNV trong thời gian vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh, nha khoa Smile One đã có hơn 15 năm xây dựng và phát triển, tạo dựng được những bước tiến vượt bậc, làm nên một thương hiệu nha khoa uy tín. Đồng thời hi vọng thời gian tới tập thể cán bộ, nhân viên sẽ ngày càng cố gắng hơn để lan tỏa thương hiệu Smile One mạnh mẽ hơn.

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là sự tôn vinh những doanh nhân đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà. Kỷ niệm ngày doanh nhân sẽ là động lực to lớn cho đội ngũ tinh hoa này ngày càng nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *