Hội nghị thường niên: Nha khoa 2021 – Thách thức và những cơ hội

Ngày 25-26 tháng 11, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội đã tổ chức online Hội nghị Quốc tế Khoa học & Đào tạo Răng Hàm Mặt lần thứ 11 với mong muốn tạo nên sự đổi mới trong công nghệ và khoa học đối với lĩnh vực này.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của các nhà khoa học, các nhà chuyên môn, các đại biểu và sinh viên chuyên ngành. Đặc biệt, đại diện phía Nha khoa Smile One có sự tham dự của ThS.BS Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc chuyên môn cùng các bác sĩ tại phòng khám.

ThS.BS Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc chuyên môn cùng các bác sĩ của Nha khoa Smile One tham dự hội thảo.

Hội nghị đã mang đến những cơ hội cập nhật kiến thức và phát triển kỹ năng trong các vấn đề quan trọng của việc thực hành, nghiên cứu, đào tạo. Đồng thời, chương trình còn là cầu nối liên kết giữa các chuyên gia thông qua các nghiên cứu khoa học chất lượng cao.

Các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm về các kỹ thuật, công nghệ trong nha khoa.

Ngoài ra, Hội nghị còn tổ chức triển lãm nha khoa ảo có tương tác nhằm mang đến nhiều cơ hội to lớn cho các nhà cung cấp thiết bị, vật liệu nha khoa quốc tế được giới thiệu trên thị trường Việt Nam.

Thông qua chương trình này, ThS.BS Nguyễn Tuấn Dương cùng các bác sĩ tại Nha khoa Smile One đã có cơ hội  trao đổi nghề nghiệp và tiếp cận với những đổi mới về công nghệ, khoa học trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *