Nha khoa Smile One đồng hành cùng Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Tối ngày 15/11, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022 đã khép lại và chương trình đã tìm kiếm được những gương mặt sáng giá cho vị trí Hoa khôi và Nam vương. Nha khoa Smile One tự hào là nhà tài trợ vàng – đồng hành cùng BTC và các bạn sinh viên trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022 có sự quy tụ từ 16 trường Cao đẳng, Đại học trực thuộc khối Trung ương, được tổ chức nhằm phát hiện và tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tâm hồn, tài năng và ngoại hình của sinh viên.


Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức cũng như đại diện Ban lãnh đạo của nha khoa Smile One đã trao giải thưởng hấp dẫn cho các thí sinh xuất sắc nhất với tổng giải thưởng lên tới 200 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.


Với mong muốn là người đồng hành cùng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho các bạn sinh viên, Smile One hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các trường Đại học trên cả nước, góp phần tạo nên nhiều sân chơi bổ ích cho thế hệ trẻ Việt Nam.

 

—–🔹—–

💎 Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương

– Bác sĩ hạng Bạch kim (Platinum) cao cấp về Niềng răng trong suốt của hãng Invisalign (Mỹ) từ 2019.
– Top 3 thứ hạng đứng đầu tại Việt Nam của Invisalign hết năm 2018.
– Chuyên gia cấy ghép implant
📞 Liên hệ: 0852.174.669
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/duongrangsmileone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *