Nha khoa Smile One tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe răng miệng” tại Học viện Phụ nữ Việt Nam

Ngày 15/10, nha khoa Smile One triển khai “Ngày hội chăm sóc sức khỏe răng miệng”, khám và tư vấn miễn phí cho các bạn tân sinh viên trường Học viện Phụ nữ.

Với mục tiêu giúp nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng học sinh – sinh viên, nha khoa Smile One kết hợp cùng trường Học viện Phụ nữ Việt Nam triển khai “Ngày hội chăm sóc sức khỏe răng miệng”, khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho các bạn tân sinh viên.


Tham dự ngày hội có sự góp mặt của các thầy cô cùng 1500 bạn tân sinh viên đến từ các khoa của Học viện. Các bạn sinh viên được trực tiếp đội ngũ bác sĩ của Smile One thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng.

Với những bạn mắc các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, men răng không đều màu, viêm nha chu,… sẽ được bác sĩ tư vấn điều trị bằng phương pháp phù hợp, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh và khắc phục kịp thời ở giai đoạn bệnh mới hình thành.

Bên cạnh đó, những bạn sinh viên có mong muốn khắc phục những khuyết điểm của hàm răng như: răng hô, răng mọc lộn xộn, răng khấp khểnh,…cũng sẽ được tư vấn những phương pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp và hiệu quả nhất.

Tất cả các bạn sinh viên khi tham gia ngày hội Chăm sóc sức khỏe răng đều nhận được voucher ưu đãi lên tới 30% tất cả các dịch vụ tại nha khoa Smile One. Đây là món quà mà nha khoa muốn gửi tặng tới các bạn sinh viên, mong rằng các bạn sẽ có một năm học mới thuận lợi và tốt đẹp nhất.

Qua ngày hội “Chăm sóc sức khỏe răng miệng” nha khoa Smile One hy vọng giúp các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về cách chăm sóc răng miệng, cách nhận thức sớm các bệnh lý răng miệng để có sự can thiệp kịp thời. “Cái răng cái tóc là góc con người” – một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong con đường học tập và làm việc sau này.

—–🔹—–

💎 Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương

– Bác sĩ hạng Bạch kim (Platinum) cao cấp về Niềng răng trong suốt của hãng Invisalign (Mỹ) từ 2019.
– Top 3 thứ hạng đứng đầu tại Việt Nam của Invisalign hết năm 2018.
– Chuyên gia cấy ghép implant
📞 Liên hệ: 0852.174.669
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/duongrangsmileone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *