Nha khoa thẩm mỹ không đau Smile One vinh dự đồng hành cùng chương trình Hoa khôi đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019

Đầu tháng 4 này, thương hiệu “Nha Khoa Thẩm mỹ không đau” Smile One hân hạnh là nhà tài trợ chính thức của Chương trình “Hoa khôi đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019”. Đây là một trong những cuộc thi uy tín được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường. Với ý nghĩa thiết thực và mục đích vì cộng đồng lớn lao như vậy, hãy cùng đón xem, ủng hộ chương trình vào ngày 6 tháng 4 vừa qua.

Thời gian vừa qua, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nóng trên các mặt báo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Thông qua các phương tiện truyền thông, chúng ta có thể dễ dàng đánh giá được thực trạng môi trường hiện nay.

Theo nhận định của các chuyên gia môi trường, nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường sinh thái chủ yếu do các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người gây ra. Vấn đề này ngày càng trầm trọng, đe dọa trực tiếp sự phát triển bền vững của kinh tế – xã hội, sự tồn tại, phát triển của thế hệ hiện tại và tương lai.

Đã đến lúc chúng ta cần có những hành động quyết liệt hơn trong việc giải cứu môi trường. Những hành động dù là nhỏ nhặt của bạn ngày hôm nay chính là yếu tố dẫn đến sự thay đổi mai sau. Khó khăn lớn nhất trong hành trình bảo vệ môi trường là làm cho cộng đồng thay đổi từ nhận thức đến hành động. Khi đã có sự chung tay góp sức từ cộng đồng thì giấc mơ mang trở lại môi trường xanh sạch đẹp cho thế hệ mai sau sẽ không còn là điều viển vông.

Với ý nghĩa và mục tiêu lớn lao, chương trình bình chọn “Hoa khôi đại sứ môi trường Hải Phòng 2019 ” được lập nên để tìm ra những gương mặt đại diện có thể tạo nên sự ảnh hưởng lớn đến thế hệ trẻ, giúp họ nhận thức toàn diện hơn vai trò của doanh nghiệp, chính quyền và người dân cũng như sự tương tác giữa các nhân tố này trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn xã hội. Và hơn hết, vai trò của thế hệ trẻ đặc biệt quan trọng vì ngoài kiến thức và sức trẻ, các bạn còn mang trong mình trách nhiệm và tình yêu với môi trường.

Hiểu được giá trị đích thực mà “Hoa khôi đại sứ môi trường Hải Phòng 2019” mang lại, Nha khoa Smile One nổi tiếng với thương hiệu “Nha khoa thẩm mỹ không đau” hân hạnh trở thành nhà tài trợ chính thức của chương trình với gói tài trợ trị giá 1,7 tỷ đồng. Gói tài trợ bao gồm hàng trăm voucher giảm giá lên đến 50 triệu đồng ưu đãi toàn bộ các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa cao cấp giúp đem lại nụ cười tự tin tỏa sáng cho các tân hoa khôi.

Nha khoa SMILE ONE hiện là thương hiệu lớn uy tín về chăm sóc răng miệng tại Việt Nam. Đặc biệt với tiêu chí độc đáo “Nha khoa thẩm mỹ không đau”, Smile One  dưới sự điều hành của Giám đốc Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương đã trở thành một Tập đoàn Nha khoa với 5 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, T.P HCM, Đồng Nai…

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Smile One khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng được các yếu tố tối quan trọng: Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tạo cảm giác ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững cùng thời gian. Mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng chính là phương châm hoạt động mà Phòng khám theo đuổi trong suốt hàng chục năm qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *