Nha khoa Smile One tham dự chương trình kỷ niệm 20 năm Cercon & Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Cercon ht ML

Chương trình kỷ niệm 20 năm Cercon được tổ chức vào ngày 3/8/2022 tại Việt Nam – là dịp tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng thương hiệu Cercon trong suốt thời gian qua.

Răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ cao cấp nhất từ Đức được chế tác theo công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay. Nhờ vậy mà răng sứ Cercon khắc phục được những khuyết điểm của những dòng răng sứ cũ. Răng sứ Cercon sở hữu những ưu điểm vượt trội, được nhiều khách hàng và các nha khoa uy tín tin tưởng sử dụng.

Sự kiện lần này cũng là dịp Cercon chính thức ra mắt dòng phôi đa lớp Cercon ht ML tại Việt Nam. Đây là dòng răng sứ được cải tiến vượt trội hơn hẳn “phiên bản cũ”. 

 

Nha khoa Smile One tự hào là một địa chỉ nha khoa top đầu tại Hà Nội, luôn sẵn sàng cập nhật những sản phẩm tốt nhất để mang lại cho khách hàng những nụ cười trắng sáng và rực rỡ. Vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ, sự ra mắt của Cercon ht ML hoàn toàn có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Với sứ mệnh của mình, Smile One đồng hành cùng thương hiệu Cercon của tập đoàn Dentsply Sirona cam kết mang sẽ mang đến những nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

 

Nếu bạn đang quan tâm đến răng sứ Cercon và các dịch vụ phục hình thẩm mỹ khác, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Smile One để được tư vấn cụ thể nhé! 

—–🔹—–

💎 Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương

– Bác sĩ hạng Bạch kim (Platinum) cao cấp về Niềng răng trong suốt của hãng Invisalign (Mỹ) từ 2019.

– Top 3 thứ hạng đứng đầu tại Việt Nam của Invisalign hết năm 2018.

– Chuyên gia cấy ghép implant 

📞 Liên hệ: 0852.174.669

🌏 Facebook: https://www.facebook.com/duongrangsmileone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *