Ths.Bs. Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc Nha khoa Smile One 

Chặng đường thành công của vị bác sĩ đến từ miền quê Quan Họ

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống ngành Y tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, ngay từ nhỏ, Bác sĩ Dương đã có sự định hướng rõ ràng và một ý chí quyết tâm theo đuổi đam mê Y học. Từng câu hát thấm đậm ý tình của người dân Quan Họ cùng sự giáo dục tận tụy của gia đình đã ảnh hưởng sâu sắc đến chặng đường phát triển của vị bác sĩ tương lai. Để giờ đây trên cương vị là một Thạc sỹ, Bác sĩ Nha khoa có tâm, có tầm, anh luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, đem cái tình cái nghĩa đến từng bệnh nhân, mang Y đức lan tỏa đến mọi người.

Trải qua những năm tháng đèn sách miệt mài theo đuổi ngành Y Nha khoa, anh xuất sắc bảo vệ luận án Thạc sĩ chuyên ngành RMH tại Đại học Y Hà Nội với đề tài “Phục hình răng thẩm mỹ toàn sứ”.

Tấm bằng đại học Y Hà Nội là trái chín đầu tiên mà anh Dương gặt hái được sau 12 năm cố gắng nỗ lực trên ghế giảng đường.

Trong nhiều năm tiếp theo công tác tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, bác sĩ Dương dần khẳng định tay nghề và tích lũy được không ít kinh nghiệm quý báu. Bước đầu thành công là thế, tuy nhiên trong anh luôn dấy lên niềm trăn trở: “Làm sao phát triển hơn nữa để mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ nha khoa tiên tiến hàng đầu khắc phục khó khăn mà họ đang gặp phải?”. Suy nghĩ đó là đông lực to lớn khiến anh không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn qua các khóa học tu nghiệp tại những bệnh viện, trung tâm đào tạo Y khoa danh tiếng nhất ở Việt Nam:

 • Bác sỹ tại Vinmec Health Care System.
 • Top 3 bác sĩ hàng đầu Việt Nam về thứ hạng niềng răng trong suốt Invisalign tại Invisalign.

 • Bác sĩ niềng răng trong suốt hạng Platinum – cao cấp nhất của Invisalign của Align Tech.

 • Tu nghiệp chỉnh nha chuyên sâu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương – 201A Nguyễn Chí Thanh P12 Q5 Tp.HCM.

 • Tu nghiệp Cấy Ghép Implant Nâng Cao tại Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt.

 • Tu nghiệp phủ sứ, dán sứ veneer chuyên sâu tại Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

 • Tu nghiệp sau đại học tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.

 • Từng làm Trưởng khoa tại Phòng khám Đa Khoa An Phúc.

 • Thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội.

   

Bs.Dương đại diện cho Nha khoa Smile One kí kết văn kiện hợp với đối tác Hàn Quốc về hợp tác trao đổi sản phẩm y tế ứng dụng công nghệ cao

Ths.Bs.Nguyễn Tuấn Dương cùng GS.TS đại học Y Harvard Howard Fine tổ chức đào tạo nâng cao chuyên môn tại Nha khoa Smile One

Khi đã tự tin với kinh nghiệm và trình độ của mình, bác sĩ Dương quyết định thành lập nên Công ty TNHH Nha Khoa Hà Nội mà sau này là tiền thân của Thương hiệu Nha Khoa Smile One. Bằng kinh nghiệm thực tế cùng thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm, anh đã, đang và sẽ tiếp tục đưa thương hiệu mà mình gây dựng đến những tầm cao mới.

Với những đóng góp to lớn vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương vinh dự nằm trong Top 50 doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng, Kỷ niệm chương và Bằng chứng nhận “Thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2013” do Hội Tiêu Chuẩn & Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Hà Nội bình chọn cùng nhiều danh hiệu và bằng khen cao quý khác…