Ths.Bs. Nguyễn Tuấn Dương cùng GS.TS. Howard Fine hợp tác tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng kết hợp khám và tư vấn chỉnh nha miễn phí

Ngày 21/9 vừa qua, Ths.Bs. Nguyễn Tuấn Dương – giám đốc Nha khoa Smile One đã phối hợp cùng GS.TS. Howard Fine – trưởng trung tâm chỉnh nha Fine Orthodontic – Mỹ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng kết hợp khám và tư vấn chỉnh nha MIỄN PHÍ” tại trụ sở chính của Nha khoa Smile One số 219 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hội thảo và trao đổi kiến thức được tổ chức thường niên tại Nha khoa Smile One, hội thảo “Nâng cao chất lượng kết hợp khám và tư vấn chỉnh nha 2019” năm nay có sự góp mặt của khách mới đặc biệt là GS.TS. Howard Fine – chuyên gia nha khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Được biết, GS.TS. Howard Fine hiện đang là:

  • Giám đốc và người sáng lập trung tâm thực hành chỉnh nha Fine Orthodontic.
  • Bác sỹ nha khoa, kiêm trưởng khoa, người nhận huy chương bạc Trường Y Nha Khoa Harvard.
  • Chứng nhận bác sỹ chỉnh nha – Thạc sỹ khoa học y tế tại Hội đồng chỉnh nha Hoa Kỳ.
  • Trưởng khoa chỉnh nha – Giảng viên thỉnh giảng y học nha khoa tại tại Trường Cao đẳng Y khoa Touro.
  • Thành viên Hiệp hội chỉnh nha thế giới, chỉnh nha Hoa Kỳ, chỉnh nha Đông Bắc Mỹ.
  • Thành viên hội đồng đại học chỉnh nha Hoa Kỳ.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định trên toàn thế giới, GS.TS. Howard Fine đã kết hợp với ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương cùng chia sẻ các kiến thức liên quan đến chỉnh nha nói riêng và thăm khám nha khoa nói chung. Đặc biệt, GS.TS. Howard Fine đã thuyết trình chi tiết về hệ thống 3 dây cung mới do chính ông phát minh và chia sẻ một số ca chỉnh nha thành công sử dụng hệ thống mới của mình. Đây chính là một cơ hội lớn, một nguồn tư liệu thông tin quan trọng giúp nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại Nha khoa Smile One. Song song với bài thuyết trình của GS.TS. Howard Fine, ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương cũng nêu lên những khó khăn còn tồn tại trong vấn đề chỉnh nha tại Việt Nam và cùng bàn luận với Giáo sư về những chủ đề chỉnh nha thế hệ mới.

 

Bên cạnh đó, buổi hội thảo còn kết hợp thăm khám trực tiếp các ca bệnh nhân tại Nha khoa Smile One. Rất nhiều khách hàng đã GS.TS. Howard Fine và ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị. Đây chính là cơ hội vàng dành cho các bác sĩ, nha sĩ, chuyên viên kỹ thuật muốn trau dồi thêm kĩ năng và kinh nghiệm nha khoa quốc tế.

Trong buổi phỏng vấn kết thúc Hội thảo, GS.TS. Howard Fine đã thẳng thắn chia sẻ về kết quả cuộc trao đổi và bày tỏ sự hài lòng, vui mừng khi được tiếp đón nồng hậu tại Nha khoa Smile One. Ông đánh giá cao trình độ y bác sĩ và cơ sở vật chất phòng khám cũng như bày tỏ mong muốn muốn hợp tác trong tương lai.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp mang tới kinh nghiệm quý báu và cơ hội hợp tác mới cho đôi bên. Hy vọng trong tương lai, Ths.Bs.Nguyễn Tuấn Dương cùng Nha khoa Smile One sẽ tiếp tục có những buổi hội thảo ý nghĩa để nâng tầm thương hiệu Nha khoa và trao thêm cơ hội học hỏi mới cho đội ngũ y bác sĩ trẻ mà anh đang dẫn dắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *