ThS.Bs Nguyễn Tuấn Dương đại diện Nha khoa Smile One tham dự Hội nghị VIDEC 12

Từ ngày 21-23 tháng 8 vừa qua, VIDEC 12 – Hội nghị Khoa học và Triển lãm nha khoa Quốc tế lần thứ 12 (The 12th Vietnam International Dental Exposition & Congress/ VIDEC 12) đã được tổ chức bởi Hiệp hội răng hàm mặt Việt Nam tại trung tâm triển lãm quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngày hội lớn này có sự tham gia của rất nhiều đơn vị sản xuất, phân phối, điều trị RHM trong và ngoài nước. ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương là đại diện của Nha khoa Smile One tham dự ngày hội năm nay.

 

VIDEC – Hội nghị Khoa học và Triển lãm nha khoa Quốc tế lần thứ 12 (The 12th Vietnam International Dental Exposition & Congress/ VIDEC 12)  là hội nghị khoa học uy tín trong ngành nha khoa do Hiệp hội Răng hàm mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương và Liên đoàn nha khoa thế giới FDI tổ chức thường niên. Đây là sự kiện Nha khoa lớn nhất trong năm, có uy tín và tiếng vang lớn ở trong nước và quốc tế. Hội nghị thu hút sự quan tâm và tham dự của các nhà chuyên môn, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới và thực sự là ngày hội nha khoa của các doanh nghiệp đang đầu tư trong lĩnh vực Nha khoa.

Bộ trưởng bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm quan gian hàng sản phẩm tại triển lãm

Hội nghị vinh dự đón Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng hơn 3.000 đại biểu là các y, bác sỹ chuyên khoa Răng hàm mặt trong cả nước và trên 300 đại biểu quốc tế đã dự lễ khai mạc hội nghị. Trong số đó, có nhiều người là chuyên gia đầu ngành về răng hàm mặt của các nước trong khu vực.

GS, TS Trịnh Đình Hải, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội cho biết, Hội nghị Răng hàm mặt lần thứ 12 (VIDEC 12) được tổ chức trong bốn ngày với 25 phiên khoa học cùng 65 chuyên đề.

Hội nghị có sự tham gia của ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương và các chuyên gia hàng đầu trong linh vực RHM tại Việt Nam

Các chủ đề khoa học được tập trung vào nhiều lĩnh vực chuyên sâu trong răng hàm mặt hiện nay đang rất được quan tâm như phẫu thuật miệng – hàm mặt; cấy ghép nha khoa; nắn chỉnh răng; nha chu; nha khoa phục hồi; nha khoa thẩm mỹ; nội nha; dự phòng sâu răng…

VIDEC 12 là cơ hội vàng để các trung tâm nha khoa, doanh nghiệp tiếp cận và cập nhật các kỹ thuật mới, công nghệ mới tiên tiến. Đây cũng là diễn đàn lớn giúp chuyên gia, bác sĩ có cơ hội giao lưu, học hỏi, tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực Nha khoa.

Không bỏ qua cơ hội này, ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương – nguyên giám đốc Nha khoa Smile One đã tham dự VIDEC 12 với tinh thần cầu thị, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và tìm tòi thêm kỹ thuật công nghệ mới cũng như đối tác mới, hướng phát triển mới cho Nha khoa Smile One trong tương lai.

Cuối ngày 23/8, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển mới trong ngành RHM nói riêng và ngành Y tế nói chung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *