ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương đón sinh nhật lần thứ 37 hạnh phúc và ý nghĩa cùng tập thể nha khoa Smile One

Vào ngày 27/8 vừa qua, nha khoa Smile One đã tổ chức một buổi tiệc sớm bất ngờ nhưng vô cùng ấm cúng dành tặng sinh nhật lần thứ 37 của ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương – CEO Công ty TNHH Nha khoa Hà Nội. Buổi tiệc đã mang đến một không khí vô cùng ấm áp nhưng cũng không kém phần sôi động giúp xóa nhòa khoảng cách “sếp – nhân viên”, gắn kết đội ngũ y bác sĩ và nhân viên Nha khoa Smile One lại gần nhau hơn.

ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương trong công việc tuy nghiêm nghị, rắn rỏi là thế nhưng khi hòa mình vào đại gia đình Smile One, anh vẫn luôn thể hiển mình là người đàn anh mẫu mực “chịu chơi”, hết mình vì mọi người. Quả thực, phải có những dịp như vậy mới thấy anh thật sự gần gũi, thân thiện đến thế nào.

Lời cuối cùng, xin thay mặt đại gia đình Nha khoa Smile One chúc ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương thêm tuổi mới gặt hái thành công mới và luôn giữ được sức khỏe dồi dào để vững bước phát triển trên con đường sự nghiệp đã chọn. Mong rằng anh sẽ luôn là người thuyền trưởng xuất sắc chèo lái con thuyền Smile One đến bến bờ thành công. HAPPY BIRTHDAY TO YOU!

Một số hình ảnh trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *