Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương nhổ 4 răng khôn mọc khó cho bạn Tưởng Nhung

Nhiều người truyền tai nhau nhổ răng khôn sẽ rất đau nhức khó chịu. Thế nhưng, khi được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương của Nha khoa Smile One thực hiện nhổ 4 răng khôn, bạn gái Tưởng Thị Nhung xinh đẹp hoàn toàn thoải mái, không hề đau nhức khi thực hiện.

Kết quả nhổ 4 răng khôn của bạn Tưởng Nhung

Bạn Tưởng Nhung thường xuyên gặp phải những cơn đau nhức do răng khôn, gây ảnh hưởng mất tập trung khi làm việc, khiến năng suất hiệu quả công việc bạn giảm sút, việc ăn nhau cũng khó khăn, hay bị kẹt thức ăn gây sưng lợi và khó vệ sinh răng miệng.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'SMIL SMILEONE NHỔ” RĂNG KHÔN BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME NHA KHOA KHÔNG ĐAU SMILE ONE AN TOÀN CÃNG NGHỆ THẨM NỤ CƯỜI CHỈ TRONG 15 PHÚT KHÔNG ĐAU KHԔNG CHẢY MÁU KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN DÂY THẦN KINH ACTEON PIEZOTOME THS.BS. NGUYỄN TUẤN DƯƠNG Wi Fi'

Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương trực tiếp khám và nhổ răng cho bạn Tưởng Thị Nhung

Bạn Nhung chia sẻ với ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương: “Trước khi đi nhổ răng, em cũng tìm hiểu rất nhiều về anh rồi. Em thấy rất nhiều bệnh nhân nhổ tại đây và có review tốt nên em quyết định nhổ răng khôn tại Smile One.” 

Tình trạng răng khôn của bạn Nhung mọc khá phức tạp nên sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, bạn đã lựa chọn nhổ răng khôn bằng máy Piezotome Sonic 5S để giảm đau tối đa, hạn chế sưng đau, chảy máu sau khi nhổ và cũng an toàn hiệu quả hơn. Vậy công nghệ nhổ răng bằng công nghệ Piezotome Sonic 5S tại nha khoa Smile One sở hữu những ưu điểm vượt trội gì?

– Là phương pháp nhổ răng an toàn, không gây tổn thương đến nướu và mô mềm.

– Rút ngắn thời gian nhổ một cách tối đa còn từ 15 phút đến 30 phút.

– Trong quá trình nhổ răng sẽ không đau đớn và khó chịu.

– Vết thương sau khi nhổ răng phục hồi nhanh chóng, giúp khép nướu chính xác bằng dung dịch sát khuẩn trong môi trường tiểu phẫu vô trùng.

– Đặc biệt, khi nhổ răng khôn tại Smile One, khách hàng sẽ được tặng công nghệ PRF huyết tương giàu tiểu cầu giúp nhanh chóng cầm máu, lành vết thương.

Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương nhổ 4 răng khôn mọc khó cho bạn Tưởng Nhung 1

Quá trình nhổ răng khôn được bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng 

Sau khi nhổ răng cho bạn Nhung, bác sĩ Dương chia sẻ: “Đây là răng 3 chân móc câu và cái chóp rất nhỏ. Nếu bác sĩ không có kinh nghiệm hoặc là làm quá nhanh thì rất dễ bị gãy cái chóp này, dễ gây viêm huyệt sau này và nhiễm trùng. Cho nên nhổ được cái răng có 3 cái chóp nhỏ này mà không gãy là cả một vấn đề. Cái răng hàm dưới của bạn chân cũng cong cũng có 2 cái chóp, hầu như các chân răng đều cong. Và cái chóp này bác sĩ cũng không làm gãy, vẫn còn nguyên bản cái răng này. Cái này là cái khó nhất của việc mình nhổ răng.” – Bác sĩ Dương chia sẻ

Nhổ răng khôn “đơn giản – nhẹ nhàng” hơn bao giờ hết cùng máy nhổ răng sóng âm Piezotome Super Sonic 5S. Chỉ khoảng 15 – 30 phút là bác sĩ Dương đã hoàn thành việc nhổ 2 cặp răng khôn bên trái và bên phải của bạn Nhung.

Bạn Nhung cho biết: “Trước khi nhổ em rất là sợ. Ở nhà bố mẹ cũng không khuyến khích đi nhổ răng khôn vì sợ ảnh hưởng đến dây thần kinh. Sau khi đến Smile One và nhổ cái răng khôn bên tai trái. Thực sự nhổ xong đầu óc mình vẫn tỉnh táo và không có vấn đề gì. Sau khi nhổ răng xong thì sức khỏe vẫn bình thường, vẫn thoải mái và giao tiếp được. Thế nên em quyết định nhổ 2 răng khôn còn lại. Bên này nhổ thoải mái quá thì mới quyết định nhổ sang bên này.” 

Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương nhổ 4 răng khôn mọc khó cho bạn Tưởng Nhung 2Hình ảnh 4 chiếc răng khôn của bạn Tưởng Nhung sau khi nhổ

Bạn Nhung cũng cho biết bác sĩ rất thoải mái vui vẻ, chú ý sắc mặt mình, hỏi han tận tình và nói chuyện trong lúc nhổ răng để bạn quên mất rằng mình đang nhổ răng. Trong suốt quá trình nhổ răng thì bác sĩ Dương nhổ nhẹ nhàng không đau nên bạn muốn review cho nhiều người xung quanh, đặc biệt là bạn bè, người thân khi có ý định nhổ răng khôn.

Chúc mừng bác sĩ Dương và ekip của mình cùng bạn Tưởng Nhung đã giải quyết được 4 chiếc răng khôn “siêu phiền phức mà không lo đau nhức”. Nhiều trường hợp không nhổ răng khôn, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến răng 7 và có nguy cơ phải nhổ cả răng 7 và răng 8 để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Do đó, nếu đang có những dấu hiệu mọc răng khôn, bạn hãy tìm hiểu các nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Cảm nhận của Tưởng Nhung khi nhổ răng khôn tại nha khoa Smile One

 

—–🔹—–
💎 Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương

– Bác sĩ hạng Bạch kim (Platinum) cao cấp về Niềng răng trong suốt của hãng Invisalign (Mỹ) từ 2019.
– Top 3 thứ hạng đứng đầu tại Việt Nam của Invisalign hết năm 2018.
– Chuyên gia cấy ghép implant
📞 Liên hệ: 0852.174.669
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/duongrangsmileone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *