ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương tham dự Dạ tiệc Doanh nhân Charming Night Party

ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương vinh dự là khách mời danh dự của chương trình Dạ tiệc Doanh nhân được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những doanh nhân xuất sắc trong nhiều lĩnh vực đời sống và xã hội.

Dạ tiệc Doanh nhân “Charming Night Party” được tổ chức vào hồi 17h ngày 26/4/2019 tại trung tâm sự kiện Forever Mark 614 Lạc Long Quân. Đây là sự kiện được tổ chức thường xuyên và duy trì vào mỗi tháng 4 hàng năm . Qua các năm, sự kiện luôn là nơi gặp gỡ của các Doanh nhân và thương hiệu nổi tiếng, được tổ chức trong không gian sang trọng với sắc hoa loa kèn trắng tinh khôi, cảm xúc với chương trình âm nhạc chủ đề tháng Tư, ấm cúng theo những chủ đề riêng nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các doanh nhân giao lưu kết nối, xây dựng nhãn hiệu, phong cách lãnh đạo.

Các thương hiệu uy tín chất lượng như Nha khoa không đau của Nha khoa Smile One sẽ được giới thiệu tới các khách mời. Điểm nổi bật của chương trình đó là khách mời và thương hiệu đều là nhân vật chính của chương trình Doanh nhân “Charming Night Party”.

GAIC – đơn vị tổ chức chương trình luôn mang trong mình sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp và thương hiệu nhằm tạo ra giá trị và hướng tới truyền thông cho các thương hiệu và nhãn hiệu thông qua Dạ hội “Doanh nhân Charming Night Party” hàng năm.

Năm 2019, GAIC đã chính thức là thành viên khai sáng Nhóm dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp và Doanh nhân với sứ mệnh kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trở thành Doanh nghiệp phát triển bền vững và hướng tới xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp gắn bó, cùng nhau tiến bước mạnh mẽ trong tương lai.

Chuỗi sự kiện tháng Tư bao gồm:

  • Chương trình nghệ thuật “Cảm xúc tháng 4”
  • Dạ tiệc sinh nhật tháng 4 GAIC & Friends.
  • Tọa đàm doanh nhân & thương hiệu “Vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững”.
  • Định hình phong cách doanh nhân & thương hiệu.
  • Trưng bày & giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương sẽ đại diện thương hiệu Nha khoa Smile One tham gia chia sẻ về thành công trong lĩnh vực Y nha khoa. Ngoài ra anh còn giới thiệu công nghệ chỉnh nha hàng đầu Invisalign tại buổi tọa đàm. Đây chính là cơ hội lớn giúp thương hiệu “Nha khoa không đau” đến gần hơn với cộng đồng. Hơn nữa, buổi chia sẻ sẽ giúp Nha khoa Smile One hợp tác, phát triển với các đối tác mới, liên kết và đẩy mạnh thương hiệu lên một tầm cao mới. Buổi chia sẻ sẽ bao gồm:

  • Giới thiệu về công nghệ chỉnh nha Invisalign độc quyền tiêu chuẩn Mỹ.
  • Giới thiệu thương hiệu Nha khoa không đau.
  • Chia sẻ kinh nghiệm, giải đắp thắc mắc về Y khoa.
  • Trao đổi, liên kết hợp tác với các doanh nghiệp khác.

Mong rằng các Doanh nghiệp, Thương hiệu tham gia đồng hành cùng chương trình sẽ có một đêm dạ tiệc đáng nhớ, cùng kết nối với nhau để xây dựng cộng đồng Doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đêm dạ tiệc doanh nhân Charming Night Party

Thời gian: 17h ngày 26/4/2019.

Địa điểm: Trung tâm sự kiện Forever Mark – 614 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *