ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương tham dự Hội thảo nắn chỉnh răng “Vươn tới sự hoàn hảo”

Cuối tuần vừa qua, Hội thảo chủ để Nắn chỉnh răng “Vươn tới sự hoàn hảo” đã được tổ chức thành công tại khách sạn Du Parc 84 Trần Nhân Tông  với sự tham gia của các Giáo sư đầu ngành RHM tại Việt Nam và Hàn Quốc. ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương vinh dự tham gia hội thảo và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm nghề.

Ngày 12 – 13/04/2019 vừa qua tại Hotel Du Parc Hà Nội đã diễn ra HỘI NGHỊ KHOA HỌC NẮN CHỈNH RĂNG do HỘI NẮN CHỈNH RĂNG VIỆT NAM – VAO tổ chức tại số 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Với sự có mặt của các Báo cáo viên tầm cỡ Quốc tế trên các diễn đàn chỉnh hình răng mặt, trong đó:


1. Báo cáo viên: GS.TS. Eric Liou

Nguyên Trưởng Khoa răng và trưởng bộ môn chỉnh hình răng mặt, BV Chang Gung Memorial Taipei – Đại Học Chang Gung – Đài Bắc.
Với 2 đề tài
** Điều trị ngụy trang sai lệch khớp cắn hạng III

Từ 8h30-12h—ngày 12/4/2019
** Điều trị bất đối xứng mặt, hàm với dây cung Yin Yang

Từ 1h30-17h00 ngày 12/4/2019
GS.TS Eric Liou Tham gia báo cáo nhiều năm trong hội nghị chỉnh nha Hoa Kỳ – AAO.

2. BS Sung Hoon Kim – Hàn Quốc

3. BS Jin Hyoung Cho – Hàn Quốc

4. BS Đoàn Quốc Huy – ĐHYD TpHCM

Với nhiều đề tài thiết thực trong chỉnh nha đang được quan tâm và cập nhật tại Hội nghị khoa học nắn chỉnh răng.

Sự kiện quan trọng trong tháng 4 tại Hà Nội là cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ trong ngành chỉnh hình răng mặt.

ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương đại diện Nha khoa Smile One rất vinh dự được là đơn vị được VAO tin tưởng và mời tham dự Hội nghị khoa học nắn chỉnh răng quan trọng này.

Trong hội thảo lần này, VAO và các báo cáo viên sẽ giới thiệu các phương pháp chỉnh nha tiên tiến cùng các ca bệnh phức tạp đi kèm phác đồ điều trị phù hợp. Đây là kinh nghiệm quý báu mà không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có cơ hội được trải nghiệm. Hơn nữa, hội nghị cũng là cơ hội để các đơn vị thuộc lĩnh vực Y nha khoa trong và ngoài nước hợp tác, chuyển giao công nghệ vì mục tiêu quan trọng là đáp ứng sức khỏe răng miệng cộng đồng. Với ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng như vậy, hội nghị đã thu hút đông đảo người tham gia và được tổ chức hết sức thành công.

Với kinh nghiệm nhiều năm tham dự Hội nghị khoa học nắn chỉnh răng cùng VAOBs.Dương dưới sự hướng dẫn của GS.TS.BS. Sung – Hoon Lim tin rằng nha khoa Smile One sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích, nâng cao chất lượng khám và điều trị để ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Sau tất cả cố gắng, ngày 12 -13/04/2019 Hội nghị khoa học nắn chỉnh răng năm 2019 VAO đã hoàn thành nhiệm vụ phụng sự ngành nha – Chỉnh hình răng hàm mặt chuyên sâu. Cảm ơn GS.TS.BS. Sung – Hoon Lim cùng các giáo sư đầu ngành đã tận tâm trong giảng dạy và mang đến cho các Hội thảo viên những điều thú vị, đầy mới mẻ trong chỉnh nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *