Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương dự hội thảo về PRF trong cấy ghép implant của Dr.Choukroun

Vào ngày 22/11 vừa qua, hội thảo về PRF của Dr.Choukroun đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực phục hình răng Implant nói riêng và RHM nói chung. ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương đã tham dự hội thảo với mục đích nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các công nghệ, ứng dụng mới trong phục hình Implant.

 

Hội thảo về PRF tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã đem tới các cập nhật quan trọng trong công nghệ Implant và thế hệ bột xương mới Sticky Bone có độ đậm đặc bám dính cao giúp các ca ghép xương nhân tạo trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn cho bệnh nhân. Từ đó nâng chất lượng và hiệu quà điều trị Implant lên một dấu mốc mới.

Ngoài ra trong khuôn khổ hội thảo còn diễn ra các hoạt động trao đổi kiến thức chuyên môn về trường hợp viêm quanh Implant và mất xương tự nhiên. Mặc dù cơ chế này đã được giải thích một cách hoàn chỉnh trong các Tài liệu Giải phẫu Sinh lý tuy nhiên trên thực tế còn có rất nhiều vấn đề xảy ra khiến nhiều bác sĩ còn bối rối. Hội thảo là cơ hội hoàn hảo để các bác sĩ chuyên khoa RHM và phục hình Implant trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành, đặc biệt là Dr.Choukroun – cha đẻ của phát minh công nghệ PRF trong phục hình Implant.

Hội thảo về PRF trình bày về các cập nhật mới trong công nghệ phục hình Implant

Với tinh thần cầu thị ham học hỏi và khát khao phát triển năng lực bản thân, ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương đã nhiệt tình tham dự hội nghị và có đóng góp vào buổi thảo luận những kinh nghiệm quan trọng giúp nâng cao chất lượng điều trị cấy ghép Implant. Anh cũng có buổi trao đổi kiến thức trực tiếp với Dr.Choukroun đề cùng nghiên cứu và tìm ra các  giải pháp mới trong phục hình RHM.

ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương chụp ảnh kỉ niệm cùng Dr.Choukroun

Sự thành công của hội thảo về PRF là tiền đề quan trọng giúp nâng cao trình độ Y bác sĩ và chất lượng điều trị Implant tại Việt Nam. ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương hy vọng trong tương lai, ngành Nha khoa RHM Việt sẽ có thêm nhiều bước phát triển đột phá giúp nâng cao chất lượng điều trị và đóng góp nhiều hơn cho sức khỏe răng miệng cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *