ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương tham gia Hội thảo chuyên đề phục hình răng Implant tháng 8/2019

Ngày 10/8 vừa qua, ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương đã góp mặt trong Hội thảo chuyên đề Phục hình răng Implant với chủ đề “Từ phục hình răng đơn lẻ tới phục hình toàn hàm” tại Đại học Y Hà Nội. Hội thảo được đồng tổ chức bởi Viện đào tạo Răng hàm mặt Trường Đại học Y Hà Nội và Hệ thống Implant BIOTEM đến từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật Nha khoa phức tạp nhất đòi hỏi người bác sĩ điều trị cần có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm mới có thể xử lý thành công. Chính vì vậy mà tại Việt Nam những năm gần đây, có rất nhiều hội thảo chuyên đề về cấy ghép Implant giúp các bác sĩ Việt tiếp thu, học hỏi các kiến thức từ quốc tế nhằm nâng cao trình độ và tạo hướng tiếp cận mới với các công nghệ hàng đầu thế giới. Và hội thảo chuyên đề cấy ghép Implant “Từ phục hình răng đơn lẻ tới phục hình toàn hàm” cũng chính là một trong những hoạt động như vậy.

Trong khuôn khổ hội thảo, diễn giả – Bs. Sewoung Kim đã trình bày về các công nghệ cấy ghép Implant thế hệ mới cũng như giải pháp giúp cấy ghép Implant toàn hàm All on 4 và All on 6 an toàn, hiệu quả nhất. Nói thêm về Bs.Sewoung Kim, anh hiện đang là:

  • Nguyên giám đốc quản lý chung của Hiệp hội cấy ghép Implant và phục hình hàm mặt Hàn Quốc – chi nhánh Incheon.
  • Nguyên Giám đốc Viện Hàn lâm thẩm mỹ nha khoa Hàn Quốc.
  • Giám đốc bệnh viện nha khoa The 22nd century Seoul.

Với kiến thức và vị trí sẵn có, Bs.Sewoung Kim đã mang đến cho Hội thảo những kĩ thuật mới, phương pháp mới giúp nâng cao hiệu quả và đảm bảo yếu tố an toàn trong một ca cấy ghép Implant. Ngoài Bs. Sewoung Kim, hội thảo còn có sự đóng góp chuyên môn và có mặt của rất nhiều bác sĩ đầu ngành RHM tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam. Trong số đó có sự tham gia của ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương với tư cách khách mời.

Từ năm 2008, ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương đã bắt đầu ghi dấu ấn trong sự nghiệp với những ca cấy ghép Implant đầu tiên. Đến nay, bác sĩ đã áp dụng thành công các phương pháp Implant nha khoa có mặt tại Việt Nam, cấy ghép thành công hàng trăm ca Implant mỗi năm.
Với tư cách là người trực tiếp thực hiện toàn bộ quá trình lâm sàng của tất cả các trường hợp cấy ghép implant từ bước khám – chẩn đoán – lập kế hoạch điều trị toàn diện – phẫu thuật đặt implant – phục hình sứ trên implant, nhằm đảm bảo một sự hài hòa và nhất quán trong suốt quá trình điều trị và cho kết quả tốt nhất, ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương chính là người đi đầu trong phong trào học tập, tu nghiệp cấy ghép Implant tại Hà Nội.

Không hài lòng với những gì đã có, ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương đã tham gia và đóng góp kiến thức tại rất nhiều diễn đàn, hổi thảo lớn và hội thảo chuyên đề phục hình răng Implant “Từ phục hình răng đơn lẻ tới phục hình toàn hàm” chính là một trong số đó.

Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục thấy được những bước tiến mới của ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương trên sự nghiệp phát triển phương pháp cấy ghép Implant nói riêng và chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *