ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương trở thành giám khảo chính thức cuộc thi Chung kết HLU Icon 2019

Ngày 20/11 vừa qua, ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương  đã đồng hành với chương trình HLU Icon – Gương mặt ĐH Luật 2019 trong vai trò giám khảo chính thức. Với vai trò đầy mới mẻ cùng kiến thức, kinh nghiệm về thẩm mỹ nha khoa, anh đã đem lại một làn gió mới cho chương trình và khẳng định tính chuyên môn của hội đồng ban giám khảo.

Cuộc thi HLU Icon 2019 – Tìm kiếm gương mặt đại diện ĐH Luật được tổ chức với mục đích tìm ra những gương mặt tiêu biểu có đủ tài đủ sắc để đại diện cho thế hệ sinh viên ĐH Luật năng động, nhiệt huyết luôn cháy hết mình vì đam mê tuổi trẻ. Không chỉ vậy, cuộc thi còn có ý nghĩa to lớn hơn khi nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập Trường ĐH Luật.

Với tầm vóc và ý nghĩa to lớn đó, cuộc thi được diễn ra bài bải, chuyên nghiệp, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên. Hội đồng ban giám khảo cuộc thi cũng là những gương mặt sáng giá, có đầy đủ năng lực, phẩm chất để lựa chọn ra gương mặt xứng đáng nhất. Ngoài những cái cái tên nổi tiếng như: Nhà báo Ngô Bá Lục, diễn viên Minh Tiệp, không thể không kể tới ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương – giám đốc Nha khoa Smile One – top 3 bác sĩ nha khoa hàng đầu Việt Nam đạt thứ hạng Plaitinum chỉnh nha cao cấp do Tập đoàn Align Tech trao tặng.

ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương trở thành giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện HLU ICON 2019” với mong muốn nâng cao tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và mang giá trị nụ cười đến thế hệ trẻ trong tương lai. Anh đóng vai trò quan trọng trong hội đồng ban giám khảo với vai trò nhận xét về thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười cho từng thí sinh.

Vòng chung kết cuộc thi đã diễn ra rất thành công tại hội trường A403 ngày 20/11/2019 tại trường Đại học Luật Hà Nội vừa qua. Thông qua cuộc thi, ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương cũng đã trao tặng nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các thi sinh thuộc Top 20, Top 4 và Quán quân với tổng trị giá giải thưởng lên tới 170 triệu đồng.

Với mong muốn là người bạn đồng hành trong việc gìn giữ sức khoẻ răng miệng và mang đến nụ cười hoàn hảo, trong thời gian tới ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên các trường Đại học trên cả nước, góp phần tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *