Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương ứng dụng công nghệ từ tính trong cấy ghép implant 

Ứng dụng công nghệ từ tính với hệ thống máy Magnetic Mallet giúp quá trình cấy ghép implant và tiểu phẫu tại Nha khoa Smile One trở nên hiệu quả, an toàn và giảm tối đa sang chấn, mau lành thương cho bệnh nhân. 

1. Lợi ích khi cấy ghép răng implant và tiểu phẫu với công nghệ từ tính

Công nghệ từ tính sử dụng nguyên lý cắt và nén của từ trường và dòng điện thay thế cho các kỹ thuật phẫu thuật truyền thống. Công nghệ từ tính đã được hãng Osseotouch, Ý phát triển và giữ bản quyền công nghệ với sản phẩm Magnetic Mallet, áp dụng tại Châu Âu và Mỹ trong nhiều năm nay với các ứng dụng phẫu thuật trong miệng. 

Thiết bị Công nghệ từ tính đã được hãng Osseotouch, Ý

Hệ thống máy Magnetic Mallet của hãng Osseotouch, Italia là một trong những thiết bị phẫu thuật sử dụng Công nghệ Từ Tính tiên tiến nhất năm 2022 hiện nay được rất nhiều nha khoa trên thế giới lựa chọn. Công nghệ được ứng dụng giúp các ca điều trị nhổ răng, cắm implant và nâng xoang, nong chẻ xương, nén xương, tháo mão hoặc cầu răng… 

Với công nghệ từ tính không sinh nhiệt, không sử dụng nước, không mất xương và không cản trở tầm nhìn tại khu vực phẫu thuật. Nhờ các xung động nhanh và ít ma sát được tạo ra từ máy từ tính giúp quá trình tiểu phẫu, cấy ghép implant hoặc nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng, chính xác, giảm sang chấn, an toàn và xâm lấn tối thiểu. 

2. Nha khoa Smile One tiên phong ứng dụng công nghệ từ tính trong điều trị

Ngay từ khi ra đời, implant đã là giải pháp tối ưu nhất với các trường hợp mất răng. Không ngừng ở đó, các kỹ thuật, thiết bị và công nghệ mới cũng được Nha khoa Smile One liên tục cập nhật nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân, khách hàng. 

Trực tiếp Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương trực tiếp cấy ghép implant cho bệnh nhân với công nghệ từ tính

Việc đưa công nghệ từ tính vào trong thực tế điều trị tại nha khoa Smile One sẽ giúp giảm sang chấn, hạn chế sưng đau, mau lành thương cho bệnh nhân trong các trường hợp tiểu phẫu như nhổ răng, nâng xoang, đặc biệt giúp đẩy nhanh khả năng tích hợp implant tốt hơn.

Bệnh nhân khi cấy ghép implant với công nghệ từ tính không khoan cắt xương mà xương được “di chuyển”, “biến đổi” và “nén” giúp bảo tồn xương và mô mềm tối đa. Động cơ từ tính tạo ra lực nhiều hơn trong thời gian xung lực ngắn hơn so với việc sử dụng dụng cụ bằng tay, nhờ đó các thủ thuật được thực hiện nhanh chóng.

Công nghệ từ tính giúp giảm sang chấn, hạn chế sưng đau, mau lành thương khi cấy ghép implant

Nha khoa Smile One tự hào là nha khoa tiên phong trong việc sử dụng công nghệ cấy ghép implant từ tính. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm về cấy ghép implant, đứng đầu là Thạc sĩ-Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị an toàn, hiệu quả. 

—–🔹—–

💎 Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương

– Bác sĩ hạng Bạch kim (Platinum) cao cấp về Niềng răng trong suốt của hãng Invisalign (Mỹ) từ 2019.
– Top 3 thứ hạng đứng đầu tại Việt Nam của Invisalign hết năm 2018.
– Chuyên gia cấy ghép implant
📞 Liên hệ: 0852.174.669
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/duongrangsmileone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *