ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương vinh dự nhận giải thưởng Platinum tại Hội nghị S.A.F 2019

Hội nghị Invisalign South Asia Forum 2019 lớn nhất Đông Nam Á đã diễn ra tại Singapore ngày 7/3 vừa qua, Thạc sỹ- bác sỹ Nguyễn Tuấn Dương đã được mời đến tham dự và vinh hạnh nhận giải thưởng hạng Platinum (Bạch Kim) của Invisalign – Niềng răng bằng khay trong suốt.

Hội nghị được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt – Singapore với sự tham gia của đông đảo các bác sỹ trên thế giới trực thuộc tập đoàn Align Tech. Đây vừa là cơ hội gặp gỡ giao lưu chia sẻ kinh nghiệm vừa là dịp để vinh danh những bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn hàng đầu khu vực Đông Nam Á. 

Niềng răng không mắc cài invisalign đang được ứng dụng rộng rãi bởi mang lại hiệu quả tối ưu mà không gây trở ngại cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Invisalign nhanh chóng trở thành phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ. Cụ thể:

  • Niềng răng Invisalign có cấu tạo trong suốt, vật liệu thân thiện vừa đảm bảo an toàn sử dụng vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ ngay cả khi đang điều trị.
  • Tháo lắp vô cùng dễ dàng giúp vệ sinh ăn uống thoải mái, không lo hôi miệng, sâu răng như niêng răng mắc cài.
  • Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Được biết đến là một trong các phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng đủ trình độ chuyên môn và bằng cấp để thực hiện chỉnh nha Invisalign. Tập đoàn Align Tech – cha đẻ của Niềng răng Invisalign đã thành lập hệ thống đào tạo và phân hạng bác sĩ toàn cầu nhằm đảm bảo chất lượng của phương pháp và quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, Bác sĩ hạng Platinum của hãng Invisalign, được trực tiếp lên kế hoạch điều trị trên website Invisalign (Hoa Kỳ); bao gồm: lấy dấu hàm 3D, quyền lập phác đồ chỉnh nha và theo dõi video Clincheck. Được biết, anh là 1 trong 3 bác sĩ chỉnh nha hạng Platinum Invisalign hàng đầu Việt Nam. Thứ hạng Platinum là thứ hạng cao phản ánh rõ trình độ và tâm huyết của bác sĩ Dương trong công việc. Hơn nữa, đây không chỉ là dấu mốc lớn mà còn là bước đệm quan trọng giúp anh đột phá thêm nhiều thành công mới trong tương lai. Với thâm niên điều trị các vấn đề Răng hàm mặt hơn 15 năm, bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương đã giúp cho hàng trăm bệnh nhân trên cả nước tự tin với hàm răng đều đẹp tự tin hơn trong giao tiếp.
Thành công và vinh dự khi đón nhận giải thưởng này, Nha khoa Smile One với sự điều hành của Thạc sỹ – bác sỹ Nguyễn Tuấn Dương hi vọng sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, yên tâm trao gửi nụ cười của mình. Cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của tất cả nhân viên, bệnh nhân và đối tác đã hỗ trợ Smile One cho đến nay. Chính sự tin tưởng của khách hàng là động lực quan trọng giúp Smile One tiếp tục hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *