Top 5 HHHV Bùi Thanh Hằng: “Bác sĩ Dương đã giúp mình lấy lại sự tự tin và hoàn thiện vẻ đẹp răng miệng”

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017, Bùi Thanh Hằng tỏa sáng với vai trò trợ giảng bộ môn Nội thất khoa Kiến trúc đại học Xây Dựng. Cô mang đến một hình ảnh mới mẻ về hình mẫu người phụ nữ chủ động, mạnh mẽ và quyết liệt. Sau thời gian gắn bó với giảng đường, tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất cả nước, Thanh Hằng được đánh giá cao, là người được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng, có sức lan tỏa và truyền tải những thông điệp tích cực đến giới trẻ nói chung và nữ giới nói riêng.

Top 5 HHHV 2017 Bùi Thanh Hằng là viên ngọc sáng nhất trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Cô là sự hội tụ hoàn hảo của sắc đẹp và trí tuệ, mặc dù chỉ dừng chân ở top 5 HHHV 2017 nhưng Bùi Thanh Hằng luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các đồng nghiệp cũng như Ban giám khảo và người hâm mộ.

Nụ cười tỏa sáng, tự tin của Bùi Thanh Hằng có một phần công sức không nhỏ của ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương

Trước đây, Thanh Hằng chia sẻ rằng cô chưa quan tâm nhiều về vấn đề thẩm mỹ răng miệng. Tuy nhiên, sau cuộc thi, Thanh Hằng nhận ra rằng đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn tới sự tự tin của bản thân. Cô tình cờ biết đến Nha khoa Smile One qua sự giới thiệu của một vài người bạn đã từng làm dịch vụ tại đây. Tin tưởng vào tài năng của Ths.Bs. Nguyễn Tuấn Dương – top 3 Bác sĩ chỉnh nha Invisalign hạng Platinum tại Việt Nam, Bùi Thanh Hằng đã quyết định lựa chọn Nha khoa Smile One là địa chỉ tin cậy vừa giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng, chỉnh nha hiệu quả vừa mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Qua quá trình tư vấn chi tiết, nhiệt tình của Ths.Bs.Dương, Thanh Hằng đã quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng Invisalign – công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay để giúp cải thiện tình trạng răng của mình.

Theo ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương, niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign mang tới hiệu quả điều trị chỉnh nha vượt trội đi cùng giá trị thẩm mỹ mà không có một phương pháp niềng răng mắc cài nào có được. Phương pháp này vô cùng phù hợp với những người phải tiếp xúc, giap tiếp nhiều, cụ thể là giới Giải trí bao gồm: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu… Niềng răng trong suốt đúng như tên gọi là những khay nhựa “vô hình” có độ tương thích sinh học cao, được lắp ôm khít vào hàm răng giúp dịch chuyển răng về vị trí mong muốn mà không mang đến bất kì bất lợi nào cho người sử dụng. Niềng răng Invisalign đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tuyệt đối ngay cả trong quá trình điều trị. Không chỉ vậy, công nghệ tiên tiến này còn giúp quá trình niềng răng diễn ra tuần tự, chủ động, ít khâu can thiệp từ bác sĩ từ đó giúp rút ngắn tối đa thời gian niềng răng.

Bùi Thanh Hằng nhận khay niềng răng Invisalign trực tiếp từ ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương

Chỉ sau 6 tháng đeo khay, Thanh Hằng vui mừng cho biết quá trình chỉnh nha diễn ra rất tốt, không hể làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và các hoạt động khác của cô và hiệu quả chỉnh nha rõ hơn từng ngày. Đặc biệt hơn, không một ai phát hiện ra Thanh Hằng đang niềng răng cả. Ngoài tham dự cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trở về với công việc chính là giảng viên Đại học Xây dựng, Thanh Hằng cảm thấy vô cùng tự tin thoải mái khi đứng trước đám đông.

Bùi Thanh Hằng cho biết, cô sẵn sàng chọn ThS.Bs.Nguyễn Tuấn Dương và Nha khoa Smile One là địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình và sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân địa chỉ nha khoa chất lượng tuyệt vời này. Vậy còn bạn, bạn có sẵn sàng đặt niềm tin vào vị bác sĩ có tâm có tầm này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *