Tâm niệm và tuyên ngôn nghề nghiệp

Ths.Bs.Nguyễn Tuấn Dương luôn tâm niệm:” Thấu hiểu bệnh nhân chính là thấu hiểu chính mình. Người bác sĩ thành công là người giải quyết được mọi vấn đề bệnh nhân gặp phải”. Chính vì vậy, anh luôn chủ động học hỏi, hoàn thiện bản thân qua từng ca điều trị, luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì một giá trị cốt lỗi: Y đức. Thấm nhuần tư tưởng đó, Nha Khoa Smile One với sự dẫn dắt của bác sĩ Dương đang ngày một phát triển, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất, hướng tới mục tiêu top 5 phòng khám nha khoa tốt nhất tại Hà Nội.

Tuyên ngôn về giá trị công việc và con người Smile One

 1. Hướng tới là một thương hiệu “Nha khoa không đau” & lấy chất lượng điều trị là trên hết! Đội ngũ nha sĩ – bác sĩ Smile One phải không ngừng học tập, tu nghiệp và vươn lên. “Hãy làm việc nhỏ bé một cách vĩ đại nhất” – Yêu nghề, nhiệt huyết, có tư duy và thái độ tích cực đối với công việc.
 2. Phải có trách nhiệm với bệnh nhân, coi họ như chính người thân của mình. Để tránh tối đa biến chứng và vất vả sau này cho đồng nghiệp: “Hãy làm nó tốt ngay từ lần đầu tiên”. Sẵn sàng nhận lỗi khi có sai sót: không đổ lỗi, không tìm viện các lý do để biện minh cho các việc chưa làm tốt; luôn cảm ơn người đã chỉ ra lỗi sai cho mình
 3. Hãy sắp xếp công việc một cách khoa học, bắt đầu từ việc hẹn lịch bệnh nhân!

         “Thân thiện, nhiệt tình khi tư vấn

          Nhẹ nhàng, vui vẻ khi làm việc

          Dặn dò chu đáo khi khách về”

 1. Vô trùng tuyệt đối các dụng cụ, vật liệu và thiết bị khi làm cho bệnh nhân, tránh lây nhiễm
 2. Đoàn kết, tôn trọng, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức, giúp đỡ đồng nghiệp để cùng phát triển, không ngại đấu tranh chống lại các hành vi sai trái hoặc không phù hợp với văn hóa Smile One.
 3. Môi trường làm việc của Smile One là áp lực và đề cao hiệu quả. Văn hóa của Smile One là thượng tôn kỷ luật, chất lượng và coi trọng công bằng văn minh; đòi hỏi người Smile One phải luôn nỗ lực vượt qua chính mình, không ngừng tự học hỏi để hoàn thiện kỹ năng bản thân, nâng tầm chuyên môn và phấn đấu để trở thành những “tinh hoa” thực sự trong công việc.
 4. Tin tưởng vào các giá trị của Smile One đang hướng tới:
 • Tuân thủ nội quy và các nguyên tắc trong phân công công việc;
 • Coi Smile One là ngôi nhà thứ hai, nơi mình gắn bó và làm việc mỗi ngày;
 • Chung tay xây dựng và bảo vệ thương hiệu, uy tín của Smile One;
 • Bảo mật thông tin và trung thành với sự nghiệp phát triển chung của cả tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *